Được hưởng lợi gì khi mua căn hộ chung cư le grand jardin sài đồng

So với thời điểm trước thì giờ đây tìm hiểu để mua 1 căn hộ làm nơi an cư ngoài những yếu tố: xung quan dân cư đông đúc, gần trường, gần chợ, giá tốt thì hiện nay khách hàng càng ngày càng hướng tới những nhu cầu cao hơn: Tòa nhà được trang bị đầy đủ hệ thống tiện ích phục vụ tại chỗ cho cư dân: Trung tâm thương mại, Khu vui chơi, mua sắm, ăn uống, có bể bơi, chất lượng dịch vụ tốt, không gian sống lý tưởng…..

Tất cả những yếu tố đó giờ đã có tại dự án chung cư Le grand Jardin sài đồng.

Tại Le grand jardin cư dân hoàn toàn có được cuộc sống thoải mái, an yên bởi không gian sống nơi đây được trang bị đầy đủ các hệ thống tiện ích theo chuẩn của 1 dự án cao cấp. Từ Trung tâm thương mại, bể bơi, hệ thống an ninh, đến các dịch vụ cộng đồng, chất lượng và không gian bên trong căn hộ được đầu tư và thiết kế hiện đại.

Lượng khách hàng tìm hiểu thông tin về dự án Le grand Jardin tìm kiếm trên kênh google.com ngày càng gia tăng.

Chính vì thế mà ngay từ khi chưa chính thức mở bán nhưng chung cư Le grand jardin đã nhận được sự quan tâm cực lớn.

Vậy mua căn hộ Le grand jardin sài đồng thời điểm hiện tại khách hàng được hưởng lợi những gì?

  • Lợi ích đầu tiên khi khách hàng mua căn hộ thời điểm này là giá bán. Bởi lẽ dự án Le grand Jardin có tổng cộng khoảng 1120 căn hộ. Đợt mở bán đầu tiên ra hàng khoảng 100 căn sẽ là thời điểm giá tốt nhất trong quá trình triển khai bán căn hộ. Sau đó cứ biên độ 1 tháng sẽ điều chỉnh tăng giá bán dần lên. Đồng thời khi mua căn hộ đợt mở bán đầu tiên khách hàng cũng sẽ được hưởng các ưu đãi hấp dẫn khác.
  • Lợi ích từ hệ thống hạ tầng đồng bộ khi khách hàng mua căn hộ dự án Le grand jardin sài đồng. Bởi dự án có vị trí đắc địa trung tâm khu đô thị mới sài đồng đã được hoàn thiện hệ thống hạ tầng: giao thông thuận lợi, trường học đầy đủ đạt chuẩn quốc gia, ngay sát cạnh khu đô thị The Harmony Vinhomes riverside, …
  • Hệ thống tiện ích ngay tại tòa nhà: TTTM, dịch vụ vể bơi, vui chơi giải trí, trường mầm non, mẫu giáo, Phòng tập Gym….

Khu dạo bộ tại chung cư le grand jardin

Phòng tập GYM tại Le Grand Jardin sài đồng

Khu thương mại mua sắm tại tòa nhà Le grand jardin

Mặt bằng thiết kế căn hộ Le grand jardin

Bảng giá căn hộ Le grand jardin

Danh mục nội thất bàn giao căn hộ Le Grand jardin

Fanpage chính thức dự án le grand jardin