THUÊ VÀ CHO THUÊ MẶT BẰNG KHU VỰC LONG BIÊN, HÀ NỘI

AN HẢI PHÁT LAND – CHUYÊN CUNG CẤP DỊCH VỤ TƯ VẤN THUÊ VÀ CHO THUÊ MẶT BẰNG KHU VỰC LONG BIÊN, HÀ NỘI

Bất động sản Long Biên ngày càng phát triển, tăng trưởng không ngừng, thu hút hàng loạt các nhà đầu tư chuyên nghiệp. Những dòng người đổ về mua nhà ở, đất thổ cư, căn hộ chung cư ngày càng tăng. Kéo theo đó là các nhu cầu về mặt bằng kinh doanh, văn phòng, siêu thị, kho xưởng để phục vụ cho nhu cầu các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh.

Sự thay đổi của thị trường là hàng ngày hàng giờ khiến cho giá cả thuê và cho thuê có sự biến động không ngừng mà người thuê và cho thuê khó nắm bắt chính xác giá trị thực của những Bất động sản mà mình đang sở hữu.

Trên những cơ sở tiền đề đó, An Hải Phát Land chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn thuê và cho thuê Bất động sản với khách hàng có nhu cầu trong địa bàn. Chúng tôi cam kết đem đến những giải pháp tối ưu và chính xác nhất cho khách hàng, với tiêu chí làm việc: Trung thực, Tận tâm, Nhiệt tình.

Khách hàng có Bất động sản cho thuê sẽ không cần phải lo lắng việc mình có đang cho thuê Bất động sản đúng giá thị trường hay bị “hớ”, có đúng người đúng thời điểm, không còn lo lắng băn khoăn về việc tìm kiếm khách hàng phù hợp, hay phải đợi chờ khách trong mòn mỏi. Hơn thế nữa, chúng tôi luôn có sẵn những khách hàng cần mặt bằng là các chuỗi cửa hàng hệ thống như Vinmart, Co.op Food, Sói Biển, Điện Máy Xanh, Nhà trẻ, Phòng khám, Spa,… sẵn sàng thuê nếu đáp ứng đúng đủ nhu cầu.

Khách hàng cần thuê mặt bằng sẽ không còn nỗi lo phải bỏ thời giờ vàng ngọc của mình cho việc mòn mỏi đôi chân tìm kiếm những căn nhà những mảnh đất như mong muốn, việc có mặt bằng như ý chính là một trong những yếu tố quyết định đến hiệu quả trong công việc kinh doanh.

Đến với chúng tôi, quý khách hàng đã giảm bớt gánh nặng về rủi ro, thời gian và công sức cho những vấn đề giá cả, mục đích sử dụng, pháp lý thủ tục hợp đồng,….

———————————————————————————–

Mọi sự quan tâm xin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh:

0915262520; 0901493555

Quý khách hàng quan tâm, xin vui lòng đăng ký để được tư vấn:
  “Chúng tôi phát triển dự án, không chỉ ở những mét vuông xây dựng mà góp phần kiến tạo cộng đồng nhân văn tiên tiến, có phong cách sống hiện đại với nhiều tiện ích, qua đó tạo nên giá trị sống gia tăng bền vững cho mình và cho xã hội” - An Hải Phát

  Address: Hà Nội, Việt Nam

  Hotline: 0915262520 - 0901.493.555

  Email: mail.batdongsanmienbac@gmail.com


  .
  .
  .
  .