Euro River Tower: Kênh đầu tư thông minh và bền vững

Chuyên mục: Tin tức Ngày đăng:26/10/2019

Euro River Tower: Kênh đầu tư thông minh và bền vững

Với giá bán chưa tới 2 tỷ đồng sở hữu căn hộ 3 phòng ngủ và cam kết mua lại với lợi nhuận 15%, Euro River Tower đang nóng hơn bao giờ hết, thu hút sự quan tâm đặc biệt của các nhà đầu tư.

Euro River Tower – Kênh đầu tư hấp dẫn

Bán nhà kèm cam kết mua lại với giá cao đang là một giải pháp này thông minh khi chủ dự án đã biến các sản phẩm bất động sản trở thành một kênh đầu tư hấp dẫn. Trên thị trường hiện nay, dự án Euro River Tower đã tiên phong khi gây chú ý với cam kết mua lại với lợi nhuận 15% sau 18 tháng khi khách hàng thanh toán sớm 95%.

Trường hợp khách hàng chỉ có 30% vốn tự có và sử dụng gói vay ngân hàng, thanh toán sớm 95%, chủ đầu tư cam kết mua lại bằng giá HĐMB cộng thêm lợi nhuận 3%/số tiền đã thanh toán.

Chính sách bán hàng đặc biệt này của Euro River Tower đang làm xiêu lòng nhiều người có tiền nhàn rỗi. Đối với khách mua thì nhàn tênh, họ chỉ cần bỏ một số tiền lớn ra đầu tư, không gì làm họ an tâm hơn khi khoản tiền đầu tư của họ được đảm bảo không những không mất đi mà còn tăng thêm với tỷ suất lợi nhuận còn cao hơn cả lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng. Điều thứ hai họ có được là sự cam kết lợi nhuận từ chủ đầu tư, nghĩa là việc đầu tư chắc chắn sẽ hiệu quả.

Tìm đâu ra kênh đầu tư sinh lợi ngần ấy tiền trong bối cảnh lãi suất tiền gửi tiết kiệm, vàng và ngoại tệ không còn hấp dẫn còn chứng khoán thì bấp bênh. Dù lãi suất huy động nhích lên đáng kể ở nhiều ngân hàng nhưng theo Ngân hàng Nhà nước, mặt bằng chung vẫn ổn định và phổ biến ở mức 0,5%-1%/năm đối với tiền gửi không kỳ hạn và có kỳ hạn dưới 1 tháng; 6,6%-7,3% đối với kỳ hạn trên 12 tháng. Với chính sách của Euro River Tower, trung bình khách hàng được nhận lợi nhuận tới 10%/năm.

Trên thị trường hiện nay, ít có chủ đầu tư nào bạo tay như vậy nếu họ không thực sự tự tin vào dự án của chính mình. Euro River Tower nằm trong khu đô thị quy hoạch bài bản rộng 4,2ha, nằm ngay chân cầu Đông Trù (Đông Anh).

Euro River Tower sở hữu những lợi thế vượt trội về vị trí, thiết kế hiện đại, tiện ích đa dạng. Dự án chung cư cao 39 tầng với 4 mặt view sông: Sông Đuống, sông Hồng và view công viên. Các căn hộ của dự án thiết kế thông minh, tối đa hóa công năng sử dụng, giúp không gian sinh hoạt chung trở nên rộng rãi. 100% căn hộ có cửa sổ, tầm nhìn ra công viên và sông Hồng, sông Đuống lộng gió.

Cư dân tại Euro River Tower còn được tận hưởng những tiện ích hiện đại và phong phú như: siêu thị 1.700m2, trường học nội khu, gym, spa, bể bơi, công viên dạo bộ, khu vườn Nhật,… Với mức giá chỉ 2 tỷ đồng, khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu căn hộ 3 phòng ngủ, 3 mặt view sông, 1 mặt view công viên.

Giá trị bền vững

Điều thứ ba không kém phần quan trọng là sự kỳ vọng bất động sản tăng giá trong tương lai. Euro River Tower toạ lạc tại khu vực đang nóng nhất của thị trường bất động sản Hà Nội.

Đầu tháng 9 vừa qua, dự án thành phố thông minh có tổng mức đầu tư gần 4,2 tỉ USD do liên danh Tập đoàn BRG và đối tác Nhật Bản đã chính thức được động thổ. Trước sự kiện nay, nhiều chuyên gia dự báo đất Đông Anh có khả năng tiếp tục “nổi sóng”.

Trước đó, hàng loạt công trình giao thông quan trọng tại khu vực Đông Anh đã được đưa vào hoạt động, cùng với các dự án lớn đang “đổ bộ” như công viên Kim Quy, Trung tâm triển lãm Quốc tế,…

Đặc biệt, với sự xuất hiện của “Thung lũng Silicon Việt Nam” với mức đầu tư 10.000 tỷ trong tương lai gần, hứa hẹn khu vực Đông Anh sẽ trở thành nơi tập trung nguồn nhân lực chất lượng cao, đạt kì vọng sẽ thu hút được các doanh nghiệp, nhà khoa học trong nước và quốc tế tới và làm việc. Cùng với thông tin Đông Anh chuẩn bị lên quận, thị trường bất động sản tại đây đang nóng lên từng ngày.

Anhaiphat

Theo Khám Phá


.
.
.
.